Giỏ hàng

Nghệ sĩ Nhà hát kịch Việt Nam hưởng ứng đeo khẩu trang để phòng chống nCoV

(HanoiTV) - Sáng 3/2, tại Hà Nội, Ban Giám đốc Nhà hát kịch Việt Nam đã phát động chiến dịch “Chung tay phòng đẩy lùi dịch bệnh do virus Corona”. Tại đây, các diễn viên, nghệ sĩ, nhân viên đã được tìm hiểu kiến thức, các xử trí, cũng như diễn biến, tình hình dịch viêm phổi cấp do virus Corona gây ra.

Tại buổi lễ phát động, Ban giám đốc Nhà hát đã tuyên truyền, phổ biến kiến thức về dịch bệnh lây qua đường hô hấp do chủng mới của virus Corona gây ra, đồng thời phát tặng khẩu trang cho nghệ sỹ.

NSUT Xuân Bắc, Phó Giám đốc Nhà hát kịch Việt Nam nói: “Giữa tâm bão dịch viêm phổi cấp do virus Corona gây ra, mỗi người hãy cùng ý thức bảo vệ sức khỏe của bản thân và các thành viên trong gia đình theo khuyến cáo của Bộ Y tế. Đó chính là hành động thiết thực nhất, để góp phần cùng cộng đồng đẩy lùi dịch bệnh do nCoV gây ra”.

Cũng tại buổi lễ này, bà Phạm Huệ Nương, Công ty TNHH Phân phối Top A đã trao tặng khẩu trang sợi hoạt tính KISSY cho toàn bộ cán bộ, người thân, gia đình các nghệ sĩ của Nhà hát Kịch Việt Nam. Xúc động trước nghĩa cử này, NSUT Xuân Bắc nói: “Chúng tôi vô cùng cảm kích trước hành động ý nghĩa của doanh nghiệp sản xuất khẩu trang Kissy nhất là trong bối cảnh dịch lan rộng và tình hình khẩu trang khan hiếm và bị "thổi giá" như hiện nay. Nó không chỉ là sự chia sẻ với cộng đồng, thể hiện trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp mà còn góp phần cùng các nghệ sĩ bảo vệ môi trường khi mà sản phẩm khẩu trang sợi hoạt tính Kissy có thể tái sử dụng nhiều lần”.

Bà Phạm Huệ Nương, TGĐ Công ty TNHH Phân phối Top A trao tặng khẩu trang cho gia đình các nghệ sỹ của Nhà hát kịch Việt Nam

Nghệ sĩ Xuân Bắc cùng Công đoàn Nhà hát kịch Việt Nam phát khẩu trang tận tay cho các diễn viên, nghệ sĩ

Toàn bộ cán bộ, nhân viên, diễn viên của Nhà hát kêu gọi mọi người nên rửa tay sạch, đeo khẩu trang khi đến nơi công cộng

 Cũng tại sự kiện này, nghệ sĩ Xuân Bắc cho biết, trong ngày mai (4/2), Nhà hát cũng cử đoàn viên phối hợp cơ quan đoàn thể Hà Nội và Trung ương phát khẩu trang miễn phí cho các bệnh nhân và người thân không có điều kiện.

PV

(Nguồn: http://hanoitv.vn/nghe-si-nha-hat-kich-viet-nam-huong-ung-chien-dich-phong-chong-virus-corona-d131493.html)